Công Ty TNHH TM – DV Vệ Sinh Nam Thành Đô với lòng nhiệt huyết, đam mê máu lửa trong tim luôn không ngừng học hỏi sáng tạo… để đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Giúp cho người Việt tiếp cận đến một dịch vụ không đơn thuần chỉ là dịch vụ quét dọn thông thường. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh với tiêu chuẩn cao nhất:

✔️ Giúp việc nhà theo giờ

✔️ Tạp vụ văn phòng theo giờ

✔️ Chăm sóc bé theo giờ

✔️ Nấu ăn gia đình

Công ty luôn đặt sự tin cậy của Khách hàng lên hàng đầu trong quá trình quản lý và đào tạo người lao động để ngày càng chuyên nghiệp hơn về chất lượng công việc, phong cách phục vụ, giá cả hợp lý. Luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ:

✔️ Nhanh chóng – Hiệu quả – Giá cả hợp lý

✔️ Chúng tôi sẽ làm lại miễn phí nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ

✔️ Nhân viên được đào tạo bài bản

✔️ Nhân viên của chúng tôi có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ, chưa từng có tiền án, tiền sự

✔️ Nếu cơ quan chức năng xác định nhân viên trộm đồ, chúng tôi sẽ đền bù với mức tối đa là 5.000.000

Dịch vụ vệ sinh Nam Thành Đô Với đội ngũ nhân viên được lựa chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản với những tiêu chí chuẩn mực chuyện nghiệp, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại bảo đảm quý khách có một môi trường làm việc và sinh hoạt trong lành, sạch sẽ, thoáng mát, tài sản được bảo dưỡng đúng quy trình, hóa chất sử dụng thân thiện. Đem lại sự thoải mái, phấn khởi trong cuộc sống nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc.

CÔNG TY TNHH TM DV VỆ SINH NAM THÀNH ĐÔ

Add: Golden City II, TX 24, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

CN 1: 127 – 129 Hoàng Văn Thụ, Phường 8,  Phú Nhuận, TP HCM

Email: namthanhdoservices@gmail.com

Website: https://giupviec247.com.vn

Hotline: 0931 434 886